Đầm body cổ yếm phối lưới đầy quyến rũ


Thời trang Delight sở hữu đội ngủ thiết kế chuyên nghiệp, thường xuyên cho ra mắt những mặt hàng thời trang chất lượng, độc đáo, mẫu mã phong phú đang dạng.

Với sản phẩm đầm body cổ yếm phối lưới các nhà thiết kế đã đẩy vào đó sự nhẹ nhàng, tinh tế nhưng cũng không kém phẩn quyến rũ.

1c

Nếu bạn nhàm chán những mẫu đầm body dự tiệc với những kiểu dáng cúp ngực hay phần cổ quá nhỏ tạo cảm giác không thoải mái. Bạn có thể lựa chọn một chiếc đầm yếm body đẹp .

Lựa chọn một chiêc đầm body cổ yếm không chỉ giúp bạn thật nổi bật tại những nơi mà bạn xuất hiện , mà còn giúp giúp bạn nữ cảm thấy thật dễ chịu, thoải mái, đặc biệt trong tiết trời oi nóng mùa hè.

Tại thời trang Delight Bộ sưu tập những chiếc đầm suông cổ yếm dự tiệc chưa bao giờ ngừng thiết kế và bổ sung những sản phẩm với kiểu dáng mới nhất , nhằm mục đích giúp bạn gái luôn xuất hiện trong diện mạo hoàn hảo nhất.

1b

Sản phẩm Đầm body cổ yếm phối lưới ren với chất liệu vải lụa Mỹ phối lưới được thiết kế trẻ trung, đáng yêu. Với cổ yếm cách điệu giúp cho mẫu đầm xinh xắn hơn nhưng vẫn gợi cảm, quyến rũ.

Ngoài ra, những họa tiết cổ điển trên đầm giúp bạn trở nên nổi bật, trẻ trung và duyên dáng hơn. Sản phẩm này không chỉ để tham dự các bữa tiệc, hẹn hò mà bạn còn có thể lựa chọn diện đi dạo, đi chơi cùng bạn bè.